5 Kênh Youtube Bổ Ích Nhất Để Luyện Nghe Tiếng Anh Mỗi Ngày

Standard

Cả nhà ơi hôm nay mình sẽ chia sẻ đến cả nhà kinh nghiệm luyện thi toeic nhé!

Bạn luyện nghe toeic hằng ngày như thế nào nhỉ? Hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn 5 Kênh Youtube Bổ Ích Nhất Để Luyện Nghe Tiếng Anh Mỗi Ngày nha:

  1. BBC LEARNING ENGLISH

>> Link: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

Đây là kênh học tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới dành cho những bạn nào yêu thích giọng Anh – Anh chuẩn . BBC learning English thiết kế nhiều chương trình dạy tiếng anh thú vị như 6 minutes English, Pronunciation, English at work, How to – phrase to use everyday,… phù hợp cho cả những bạn mới bắt đầu luyện nghe.

  1. SPEAK ENGLISH WITH MRDUNCAN

>> Link: https://www.youtube.com/user/duncaninchina

Nếu bạn yêu thích phong cách hài hước thì Speak English MrDuncan rất phù hợp với bạn. Qua những clip chia sẻ ngắn về cách cải thiện kĩ năng nghe Tiếng Anh, những từ hay nhầm lẫn, văn hóa nói tiếng Anh bạn sẽ cảm thấy Tiếng Anh thật phong phú và có rất nhiều thứ cần phải khai sang đó.

3.VOA LEARNING ENGLISH

>> Link: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

VOA là kênh dạy tiếng Anh giọng Mỹ với lượng kiến thức được cập nhật vô cùng đồ sộ. Bạn có thể luyện nghe tiếng Anh qua những bài báo cáo, tin tức ngắn, học từ mới, ngữ pháp,… được truyền tải rất dễ hiểu.

4.TED TALKS

>> Link: https://www.youtube.com/user/TEDtalksDirector

Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu bạn học Tiếng Anh mà không biết đến Ted Talks. Đây là kênh Youtube gồm vô số các bài diễn thuyết nổi tiếng về nhiều chủ đề khác nhau và từ những con người đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi video đều có transcript cho các bạn tham khảo. Với Ted Talks bạn không những nâng khả năng nghe tiếng Anh lên một tầm cao mới mà còn thu được rất nhiều kiến thức bổ ích.

5.THE ELLEN SHOW

>> Link: https://www.youtube.com/user/TheEllenShow

Nếu những kênh Youtube phía trên gồm quá nhiều kiến thức học thuật khiến bạn mệt mỏi thì hãy dành 5 phút để giải trí cùng The Ellen Show. Đây là một kênh Youtube giải trí nổi tiếng của Mỹ với sự góp mặt của nhiều diễn viên, ca sĩ, nhà chính trị nổi tiếng hay cả những em bé vô cùng đáng yêu. Mỗi video là cuộc trò chuyện vô cùng hài hước giúp bạn cải thiện được kĩ năng nghe tiếng Anh giao tiếp của mình

Chúc cả nhà học toeic online hiệu quả nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s